Vách tắm đứng không khung là gì?

Vách tắm đứng không khung là gì?

Lượt xem: 224     Tác giả: Phần cứng thủy tinh SUP Trung Quốc      Thời gian xuất bản: 07/23/2022      Nguồn gốc: https://www.viglasshardware.com

Cho dù bạn đang thêm vòi hoa sen mới hay cập nhật vòi hoa sen hiện có, một trong những cân nhắc quan trọng nhất là tùy chọn cửa vòi hoa sen mà bạn chọn. Mặc dù sự lựa chọn của bạn về vỏ bọc có thể có vẻ trong suốt – cũng như thủy tinh – nó thực sự phức tạp hơn một chút.

Các thông tin bạn cần biết bao gồm kích thước chính xác của không gian tắm, bạn có bao nhiêu phòng giữa vòi hoa sen và các thiết bị khác, bao nhiêu thời gian bạn muốn đầu tư vào việc dọn dẹp vòi hoa sen hàng ngày và liệu những cánh cửa tắm không khung đó bạn đã thấy trên một blog thiết kế thực sự phù hợp nhất với phong cách sống và ví tiền của bạn. Rất may, có rất nhiều tùy chọn có khung và không khung cung cấp một cái nhìn hấp dẫn.

Có một số kiểu cửa phòng tắm để lựa chọn cùng với các loại bộ phần cứng bằng kính khác nhau. Tại đây, hãy tìm hiểu về các tùy chọn để giúp bạn quyết định loại nào tốt nhất cho không gian của mình và phần mềm kính SUP có thể cung cấp cho bạn mọi thứ về phần cứng của vách tắm kính phòng tắm.

Trước tiên, hãy giải quyết những câu hỏi lớn: Vách tắm không khung là gì, và tại sao mọi người dường như đều muốn có một cái?

Vách tắm “không khung” sử dụng kính cường lực chắc chắn (thường dày từ 3/8 inch đến 1/2 inch) mà không cần sự hỗ trợ của kim loại xung quanh các cạnh bên ngoài của nó. Kết quả là tạo ra một kiểu dáng đẹp, hiện đại mà không có vật cản thị giác. Trên thực tế, một lý do khiến các tùy chọn không khung trở nên phổ biến là chúng giúp trưng bày các tác phẩm bằng đá đẹp, thiết kế gạch phức tạp và phần cứng lấp lánh. Cửa nhà tắm không khung là loại dễ vệ sinh nhất, vì chúng không bao gồm các miếng đệm phát triển tích tụ từ nước theo thời gian.

Một điều cần lưu ý là cửa không khung thường bao gồm một số kim loại. Các thiết bị không khung có thể hầu như không có kim loại, ngoại trừ các kẹp trên bất kỳ tấm, bản lề và tay cầm cố định nào. Hơn nữa, thuật ngữ “không khung” cũng có thể áp dụng cho cửa có khung dọc theo cạnh trên và xung quanh các cạnh. Kiểu cài đặt này đôi khi, nhưng không phải lúc nào cũng được gọi là “không khung”.

Thông tin chi tiết về giá cả: Một vòi hoa sen không khung thường có giá cao hơn khoảng gấp đôi so với kiểu cơ bản, có vỏ bọc bằng kim loại. Ngoài ra, cửa nhà tắm không khung có thể bị rò rỉ nếu không được lắp đặt đúng cách, vì vậy điều quan trọng là phải làm việc với nhà thầu uy tín và đảm bảo rằng bệ tắm của bạn dốc về phía cống.

BÀI ĐĂNG GẦN ĐÂY

> Vật liệu phần cứng nào tốt hơn để làm phòng tắm? Công ty phòng tắm giải đáp cho bạn

> Làm thế nào để xây dựng một phòng tắm không khung?

> Cách thay thế bồn tắm bằng vòi hoa sen

> Vách tắm đứng không khung là gì?

> Bộ lăn cửa gỗ trượt: Phân chia không gian mà không phân chia ngôi nhà

> Cửa kính trượt dễ dàng lắp đặt: Nhiều tùy chọn lắp đặt hơn, ít lộn xộn hơn

> Bộ phần cứng kính cửa tắm trượt SUP : Nhiều giải pháp có sẵn

> SUP , Nhà sản xuất phần cứng bằng kính, Vách tắm kính không khung là sự lựa chọn phổ biến nhất

ĐĂNG TAG

Những sảm phẩm tương tự

Bootstrap