SUP , Nhà sản xuất phần cứng bằng kính, Vách tắm kính không khung là sự lựa chọn phổ biến nhất

SUP , Nhà sản xuất phần cứng bằng kính, Vách tắm kính không khung là sự lựa chọn phổ biến nhất

Lượt xem: 229     Tác giả: Phần cứng thủy tinh SUP Trung Quốc      Thời gian xuất bản: 06/18/2022      Nguồn gốc: https://www.viglasshardware.com

Trong thế giới hiện đại, vách tắm kính không khung là sự lựa chọn phổ biến nhất.

Không có khung vẫn là cách để đi nếu bạn muốn có một hiệu ứng mở, liền mạch, thực sự giống như spa cho vòi hoa sen của bạn. Cửa vách tắm kính gắn vào bản lề sau đó gắn vào tường. Nó là sự kết hợp của một tấm cố định và một cửa kính an toàn 5/8 ″ bản lề. Ngoài bản lề, phần cứng duy nhất là tay nắm cửa và giá treo khăn.

Cửa tắm kính tiêu chuẩn dày 1/2 ″ hoặc 3/8 ″. Cửa không khung nên dày 5/8 ″. Mọi thứ nên làm bằng kính an toàn, loại kính này khi vỡ sẽ vỡ thành các mảnh nhỏ, không thành các mảnh vỡ gây nguy hiểm đến tính mạng!

Tất cả các cạnh của cửa tắm kính của bạn phải được hoàn thiện hoặc đánh bóng!
Cửa tắm kính trong vẫn là một xu hướng mạnh mẽ. Thúc đẩy một cái nhìn cởi mở trong phòng tắm bằng cách trưng bày các phụ kiện vòi hoa sen kiểu dáng đẹp và bề mặt lát gạch hoặc đá.

Cửa tắm kính màu có tông màu tự nhiên, tinh tế như xám, đồng hoặc xanh lam để bổ sung màu trắng yêu thích của người Mỹ cho phòng tắm và đá, gạch và kim loại cho vòi nước, vòi hoa sen và điều khiển.

Cửa tắm kính khắc chìm mang lại sự riêng tư nhờ hoa văn đục được khắc trên kính trong.

SUP HARDWARE, một nhà sản xuất phần cứng bằng kính.

Chúng tôi cung cấp các sản phẩm đồ gia dụng bằng thủy tinh. Các sản phẩm này được làm bằng thép không gỉ 304, đồng thau hoặc nhôm chất lượng cao nhất.

Phần cứng SUP Phần cứng bằng thép không gỉ OEM & ODM, bản lề cửa tắm inclde, cửa kéo, bản lề gấp đôi, bản lề nhôm, kẹp kính, bộ trượt, tay nắm cửa trượt, tay nắm cửa kính, thanh đỡ phòng tắm, tay nắm cửa phòng tắm.

Chúng tôi cung cấp thiết kế và sản xuất phần cứng, đồng thời cung cấp một bộ giải pháp phần cứng hoàn chỉnh. Nó được sử dụng trong phòng tắm, cửa phòng tắm, vv Chúng tôi cung cấp cho bạn nhà cung cấp các sản phẩm chất lượng cao, giá cả cạnh tranh, giao hàng trong thời gian và dịch vụ đáng tin cậy.

Nguyên liệu thô phần cứng thủy tinh
Sử dụng đồng nguyên chất được đánh bóng tinh xảo, hợp kim kẽm hoặc hợp kim titan chất lượng cao làm nguyên liệu, kết cấu chặt chẽ, trọng lượng nặng, sờ tay vào dày.
Đúc chết, quá trình hoàn thiện

Sử dụng máy công cụ đúc khuôn chính xác quy mô lớn được điều khiển bằng máy tính và máy công cụ chính xác kỹ thuật số, bề mặt của phôi nhẵn, phẳng, không có lỗ rỗng, khuyết tật tơ và các hiện tượng khác. Quá trình mài và đánh bóng là nghiêm ngặt và quá trình này rất nhiều.

Mạ
Tuân thủ nghiêm ngặt các tiêu chuẩn quy trình mạ điện quốc tế, sử dụng đồng nguyên liệu nhập khẩu, đã trải qua ba quy trình mạ đồng, mạ niken và mạ crom. Cấu trúc nhỏ gọn, lớp phủ đồng nhất, “bề mặt màu” sắc nét, độ dày của lớp phủ nói chung là hơn 30 micron và bề mặt của lớp phủ không có vết xước và gờ.

Bưu kiện
hộp giấy kraft với thiết kế và in ấn bao bì đẹp.

Hãy liên hệ với chúng tôi, và chúng tôi sẽ cung cấp phần cứng kính nào bạn muốn về việc xây dựng vách tắm kính không khung hoàn hảo!

BÀI ĐĂNG GẦN ĐÂY

> Vật liệu phần cứng nào tốt hơn để làm phòng tắm? Công ty phòng tắm giải đáp cho bạn

> Làm thế nào để xây dựng một phòng tắm không khung?

> Cách thay thế bồn tắm bằng vòi hoa sen

> Vách tắm đứng không khung là gì?

> Bộ lăn cửa gỗ trượt: Phân chia không gian mà không phân chia ngôi nhà

> Cửa kính trượt dễ dàng lắp đặt: Nhiều tùy chọn lắp đặt hơn, ít lộn xộn hơn

> Bộ phần cứng kính cửa tắm trượt SUP : Nhiều giải pháp có sẵn

> SUP , Nhà sản xuất phần cứng bằng kính, Vách tắm kính không khung là sự lựa chọn phổ biến nhất

ĐĂNG TAG

Những sảm phẩm tương tự

Bootstrap