Giải pháp phần cứng thủy tinh

SUP Nhiều loại Bản lề kính, Phụ kiện và Bản lề phòng tắm được sản xuất với độ chính xác và cẩn thận cao nhất. Những bản lề này được thiết kế bằng cách sử dụng nguyên liệu hàng đầu và công nghệ mới nhất phù hợp với các tiêu chuẩn công nghiệp, trong nước và thương mại. Bản lề chúng tôi cung cấp được kiểm tra nghiêm ngặt dưới sự giám sát dựa trên một số thông số chất lượng và được yêu cầu cao trên thị trường quốc gia cũng như quốc tế về các tính năng độc đáo của chúng.

Kinh nghiệm công nghiệp rộng lớn của chúng tôi cho phép chúng tôi cung cấp cho khách hàng nhiều loại Bản lề vòi hoa sen được đánh giá cao về chất lượng tối ưu và chức năng cao. Một số sản phẩm này, được cung cấp với nhiều kích thước và kiểu dáng khác nhau, có độ căng có thể điều chỉnh và có thể được gắn theo hướng và sở thích của khách hàng.

Ứng dụng phần cứng kính trong phòng tắm khác nhau

Màn hình cố định

Cửa

Cửa và Bảng điều khiển

Phòng tắm góc

Vòi sen góc nghiêng

Trượt đơn

Bỏ qua Trượt

12 năm nhà sản xuất phần cứng bằng kính tập trung vào các giải pháp OEM & ODM nhanh nhất. Chúng tôi cung cấp một loạt các dịch vụ về kính môi trường, kiến trúc, thiết kế nội thất và kính môi trường toàn diện có thể được tùy chỉnh để đáp ứng nhu cầu của bạn. Đội ngũ của chúng tôi làm việc trực tiếp với bạn để đi đến giải pháp tốt nhất cho các dự án khu dân cư hoặc thương mại của bạn.

Hệ thống cửa trượt

Phần cứng phòng tắm

Phụ kiện kính kiến trúc

Đồ dùng trong phòng tắm

Văn phòng có vách kính không khung

Phần cứng Wall Routel Glass Spider

Bootstrap