Hệ thống cửa trượt

SUP , với tư cách là một công ty phần cứng không khung, các nhà sản xuất phần cứng cửa phòng tắm không khung và các nhà sản xuất phần cứng cửa kính, chúng tôi cung cấp nhiều loại Cửa và Vách tắm trượt không khung trơn tru. Mỗi kiểu đều có ứng dụng độc đáo riêng và có thể được cấu hình bằng sự kết hợp của các thanh treo khăn, tay cầm, núm vặn hoặc các tấm kính bổ sung để đáp ứng nhu cầu cá nhân của bạn. Những vách tắm kính hấp dẫn về mặt thẩm mỹ này được chế tạo để tồn tại lâu dài và đảm bảo trải nghiệm sang trọng.

Là công ty dẫn đầu trong ngành về đổi mới và thiết kế phần cứng kính, SUP cung cấp các giải pháp hoàn chỉnh về kính phòng tắm và kính xây dựng, bao gồm: phụ kiện vá kính, ray cửa kính, hệ thống trượt kính, sản phẩm khóa kính kiến trúc.

Cửa trượt

Giải pháp: Cửa trượt
Số mô hình: SD111
Ứng dụng: Khách sạn, Biệt thự, Căn hộ, Tòa nhà văn phòng, Bệnh viện, Trường học, Trung tâm mua sắm, Địa điểm thể thao, Cơ sở giải trí, Siêu thị, Nhà kho, Xưởng, Công viên.

Cửa kính trượt cho tầm nhìn tuyệt vời – tăng cường ánh sáng tự nhiên; và thêm không khí trong lành. Ngoài ra, cửa kính trượt thường được sử dụng trong một số khu vực như cửa giữa các phòng bên trong ngôi nhà và hiên, boong, ban công, hiên và sân vườn, sân sau, tiệc nướng hoặc bể bơi. Trong trường hợp này, chúng thường được gọi là cửa hiên. Chúng cũng được sử dụng trong thiết kế nội thất, thường là trong các văn phòng và khu vực bán xe hơi, để cung cấp một không gian văn phòng riêng cách âm nhưng có thể tiếp cận trực quan. Trong nội thất nhà ở, cửa 'Shoji' truyền thống thường được tái tạo bằng cách sử dụng kính 'mờ' để cho phép ánh sáng ban ngày xuyên sâu hơn vào nơi ở và mở rộng cảm giác không gian bên trong.

1. Không gian kéo dài

Việc sử dụng cửa kính về mặt thị giác có thể làm cho không gian trông rộng và lớn hơn, kính trong suốt giúp mở rộng tầm nhìn, mở rộng cảm giác về không gian, giúp không gian trông rộng mở lạ thường. Nếu toàn bộ bức tường được ngăn bằng kính, độ mở về thị giác của không gian ít nhất có thể tăng lên gấp đôi, và ngay cả trong một không gian không đủ rộng hoặc đủ rộng rãi cũng không gây cảm giác ngột ngạt.

2. Tối ưu hóa ánh sáng

Kính là vật liệu có độ trong suốt và truyền sáng cực tốt. Việc sử dụng cửa kính sẽ không cản sáng như các vật liệu đặc. Kính trong suốt có thể cho phép ánh sáng đi qua phòng mà không bị cản trở, để không gian có đủ độ sáng. Đối với một số căn phòng có ánh sáng kém lý tưởng, cửa kính thậm chí có thể đưa nhiều ánh sáng vào không gian thông qua sự khúc xạ của ánh sáng, giúp không gian sáng sủa hơn.

3. Không liên tục

Ưu điểm của việc lựa chọn cửa kính để bố trí không gian là không có vách ngăn, vách ngăn liên hoàn. Đối với vật liệu vách ngăn truyền thống là tường gạch, xi măng, gỗ, kim loại,… sẽ ngăn cách hoàn toàn không gian bên trong và bên ngoài. Nhưng trên thực tế, nhiều khu vực không gian liền kề trong cuộc sống của chúng ta thường cần phải có một số kết nối. Cửa kính hoàn thành rất tốt chức năng phân chia khu vực nhưng vẫn giữ được sự liên kết không gian nhất định, giúp không gian hoàn toàn không bị ngăn cách.

Cửa trượt bằng kính kết hợp với rèm vải thanh tao, một cứng nhắc và một mềm mại, khiến ban công và phòng khách trở nên quyến rũ vô cùng. Sự kết hợp của gạc và cửa trượt tạo thành thiết kế vách ngăn di động của ngôi nhà, nhấn mạnh đặc điểm của phong cách không gian. Cửa trượt bằng kính và rèm vải màu hồng cho thấy một không gian độc đáo. Cửa đi mở trượt bằng kính cường lực trong suốt, bắt sáng và cũng rất tiết kiệm diện tích. Trong phòng tắm riêng biệt, những hình dán thú vị trên cửa trượt bằng kính tạo thêm sự thú vị cho phòng tắm. Cửa trượt kính ngăn cách phòng tắm với phòng ngủ, tạo cảm giác không gian được ngăn cách và liên tục. Phòng tắm nhỏ sử dụng cửa trượt kính để ngăn cách khu vực tắm và khu vệ sinh hiệu quả. Cửa kính trượt giúp phòng tắm hiện đại và phong cách hơn đồng thời ngăn cách khu vực tắm. Cửa trượt bằng kính có thể tháo rời ngăn cách khu vực chức năng cho phòng tắm, giúp không gian có nhiều lớp hơn. Cửa trượt với chức năng ngăn cách ngăn chặn hiệu quả các giọt nước và hơi nước khuếch tán trong quá trình tắm.

Sử dụng sản phẩm

Bootstrap