Phần cứng phòng tắm

Phần cứng của phòng tắm SUP vượt xa tiêu chuẩn của các công ty cùng ngành về tính thiết thực và hình thức. Trước khi mỗi sản phẩm xuất xưởng, nó phải được thử nghiệm nhiều lần để xác định rằng nó là an toàn, chắc chắn và có tuổi thọ lâu dài. Nó áp dụng một phong cách thiết kế đơn giản, trông đơn giản và thanh lịch nhưng không đơn giản và phản ánh sự theo đuổi chất lượng của SUP ở mọi nơi.

Đầu Nối Ống Phòng Tắm

Các phụ kiện phần cứng của phòng tắm chủ yếu được làm bằng đồng và thép không gỉ, sử dụng 59 # đồng và thép không gỉ 304, các kẹp tường và bản lề thường được làm bằng 59 # đồng. Nó có độ cứng và tính linh hoạt tốt nhất. Nó có khả năng chịu lực cao, đảm bảo hiệu quả hoạt động và tuổi thọ của phòng tắm. Mặc dù sản phẩm của các thương hiệu phòng tắm nổi tiếng tùy chỉnh có giá thành cao nhưng trải nghiệm sẽ tốt hơn.
Độ dày lớp mạ của các phụ kiện bằng đồng là 11um, và qua thử nghiệm phun muối 24 giờ, chất lượng lớp mạ bề mặt đạt hơn mười cấp. Không có vết đen, bong bóng, tách lớp và các hiện tượng khác trên bề mặt sau thời gian dài sử dụng. Vật liệu inox được sử dụng trong phòng tắm là inox 304, được sử dụng nhiều nhất trong ngành công nghiệp. Phụ kiện inox được thiết kế để tự mở khuôn, sử dụng vật liệu inox 304 tiêu chuẩn, sử dụng thiết bị xử lý tiên tiến để đạt được hiệu ứng gương, kết cấu kim loại chắc chắn.
phòng tắm
Danh mục thành phần: bánh lệch tâm PXL, bánh xe đàn hồi TTL, bánh xe cân bằng BDL, bánh xe đôi con lắc đơn DBSL, bánh xe đôi đàn hồi TTSL, bánh xe tang trống YGL, bánh xe tang trống kép YGSL; bánh đơn, bánh đôi, hệ thống treo bốn bánh, hệ thống treo, v.v.
Phụ kiện: loạt ròng rọc chịu lực bằng thép không gỉ, loạt ròng rọc chịu lực bằng thép chịu lực, con lăn trộn chống gỉ, phụ kiện phần cứng và nhựa, vòng bi phi tiêu chuẩn, bi thép không gỉ, bi thép chịu lực chính xác bằng thép hệ mét, v.v.
Khung nhôm có các màu Bạc nhạt, Bạc cát, Bạc mờ và Bạc nhám. Có thể sử dụng với chân đá hợp kim nhôm cùng màu và chậu thấp. Kính này có hai loại kính sáng màu và kính xanh lam. Kiểu dáng của thiết bị phòng tắm không chỉ đa dạng và ngày càng tinh tế mà còn là hình dáng của bồn tắm, sự thể hiện của chất liệu, sự thay đổi hình dạng của chậu rửa, sự thay đổi của hình dạng của sen vòi, kiểu dáng của nhà vệ sinh, và sự thay đổi của tủ đựng đồ.
phòng tắm
Việc lựa chọn thiết bị vệ sinh cần cân nhắc đến thói quen sinh hoạt cá nhân và yêu cầu chức năng sử dụng. Ngoài ra, việc phân bổ không gian cũng là một yếu tố ảnh hưởng đến việc mua hàng. Đối với kích thước của không gian, sự phân bố của hoa văn, việc lựa chọn hình dáng của phòng tắm là vô cùng quan trọng. Khi xem xét phong cách thiết bị phòng tắm, ngoài việc nhấn mạnh sở thích thẩm mỹ của bản thân thì sự kết hợp giữa không gian, màu sắc,… cũng là điểm mấu chốt ảnh hưởng đến sự lựa chọn.

Các phụ kiện phần cứng thường được sử dụng trong phòng tắm chủ yếu bao gồm: trục, bản lề, ròng rọc, ray dẫn hướng, tay nắm, dải giữ nước, v.v.
1. Trục quay và bản lề
Trục và bản lề được sử dụng trong phòng tắm với cửa xoay. Không kể trục hay bản lề, nó được sử dụng để kết nối xoay đóng mở của kính đặc (kính cố định) và kính sống (kính chuyển động) trong buồng tắm.
Trục quay dùng cho cơ cấu trục chịu mômen uốn và mômen quay trong công trình quay. Hình thức bên ngoài tương tự như bản lề, cấu tạo đơn giản hơn bản lề.
Bản lề hay còn gọi là bản lề, là một cấu trúc hai lần được cấu tạo bởi các tấm kim loại, các tấm kim loại này cũng quay qua quay lại quanh trục giữa.
2. Thanh dẫn hướng và ròng rọc
Sự kết hợp của ròng rọc và ray được sử dụng trong vách tắm kéo đẩy. Có hai chất liệu chính là hợp kim nhôm và hợp kim nhôm mạ inox.
Ròng rọc, ray dẫn hướng trên và dưới của buồng tắm cửa trượt sử dụng cấu trúc ròng rọc kép, có tác dụng tự bôi trơn và trượt trơn tru.
3. Xử lý
Có nhiều loại tay nắm phòng tắm khác nhau để đáp ứng các phong cách phòng tắm khác nhau. Về chất liệu, tay nắm dùng trong buồng tắm chủ yếu được làm từ thép không gỉ và hợp kim kẽm.
4. Dải giữ nước
Chức năng của dải giữ nước là ngăn nước trong phòng tắm rò rỉ qua gạch lát nền ra khu vực khô ráo.

Sử dụng sản phẩm

Bootstrap