Vách kính không khung văn phòng

Office Partitions
Vách ngăn văn phòng bằng kính ngày càng trở nên phổ biến trong các văn phòng thương mại. Vách kính từ trần đến sàn được lắp đặt chuyên nghiệp mang đến cho khách hàng một giải pháp thay thế đương đại cho các văn phòng có tường tiêu chuẩn. Vách ngăn kính cho phép người ở tận hưởng cảm giác rộng rãi hơn, tăng ánh sáng tự nhiên và cải thiện khả năng cách âm so với các văn phòng có tường thông thường. SUP Phần cứng thủy tinh mang đến cho khách hàng một cảm giác mới mẻ về sự phong phú cho bất kỳ không gian văn phòng nào.

Bộ con lăn cửa kính SD111

Tường và cửa văn phòng bằng kính mang đến sự hiện đại, thông thoáng , thiết kế chuyên nghiệp cho bất kỳ văn phòng. Bằng cách thay thế các bức tường truyền thống và mở rộng không gian, văn phòng của bạn có thể tối đa hóa ánh sáng tự nhiên và nâng cao năng suất bằng cách tạo ra một không gian hòa hợp đồng đội, trong khi vẫn tối đa hóa sức hấp dẫn giảm âm của các thùng loa có tường.

Vì mỗi văn phòng khác nhau, vì vậy phải là thiết kế cho các bức tường kính. Giải pháp văn phòng hoàn toàn tùy chỉnh này có thể hiện đại, chuyên nghiệp về mặt hình ảnh hoặc thậm chí miễn phí cho phong cách nhà mộc mạc hơn.

Các bức tường và cửa kính kiến trúc không khung giảm thiểu sự gián đoạn thị giác, đồng thời giảm bớt các bản lề và tay nắm phần cứng, hoặc sử dụng chúng làm điểm nhấn miễn phí cho thiết kế hiện có của không gian. Cửa có thể trượt, với phần cứng ở trên treo các tấm, hoặc có bản lề để xoay mở một hoặc hai hướng một cách dễ dàng.

Các bức tường và cửa kính có khung sử dụng các đường nét trực quan táo bạo giữa mỗi tấm và cửa để tạo ra một thiết kế độc đáo phù hợp với dòng chảy thiết kế của toàn bộ không gian văn phòng. Những đường nét cứng này tạo ra một không gian rõ ràng hơn, trong khi vẫn cho phép ánh sáng tự nhiên lưu thông giữa các phòng có vách ngăn.

Nếu muốn có thêm sự riêng tư, các tấm kính có thể bao gồm màu sắc, họa tiết hoặc thiết kế. Các đường và hình dạng mờ có thể cho phép ánh sáng xuyên qua, trong khi vẫn bảo vệ các cuộc trò chuyện và gặp gỡ riêng tư từ các văn phòng khác. Biểu trưng và văn bản thậm chí có thể được thêm vào để có giao diện tùy chỉnh và chuyên nghiệp.

Kính được tôi cường lực để có độ bền và độ bền cao, dễ lau chùi và có thể có khóa kết hợp vào cửa để ngăn chặn sự xâm nhập không mong muốn. SUP Glasss Hardware cung cấp phần cứng chất lượng tốt nhất, giúp đóng và trượt mượt mà và yên lặng.

Để xem cách các bức tường và cửa kính có thể thay đổi diện mạo không gian văn phòng của bạn như thế nào, hãy gọi cho chúng tôi ngay hôm nay và chúng tôi sẽ xem xét tất cả các tùy chọn và thực hiện một thiết kế tùy chỉnh để nâng cao không gian của bạn với sự sang trọng hiện đại.

Sử dụng Sản phẩm

-and
Bootstrap