Làm thế nào để xây dựng một phòng tắm không khung?

Làm thế nào để xây dựng một phòng tắm không khung?

Lượt xem: 248     Tác giả: Phần cứng thủy tinh SUP Trung Quốc      Thời gian xuất bản: 08/20/2022      Nguồn gốc: https://www.viglasshardware.com

Bạn đang có kế hoạch sửa sang ngôi nhà mới hoặc nâng cấp phòng tắm cũ của mình? Và bạn có muốn thử tự làm phòng tắm trong mơ của riêng mình không?

Thật dễ dàng để xây dựng phòng tắm không khung DIY của bạn với một nhà cung cấp cửa kính phù hợp. Glass Hardware sẽ là lựa chọn phù hợp.

Xây dựng vách ngăn cửa phòng tắm tùy chỉnh của bạn bằng cách sử dụng Phần cứng Thủy tinh của chúng tôi.

Xây dựng vách ngăn cửa phòng tắm không khung trong mơ của bạn chưa bao giờ dễ dàng hơn thế!

Liên hệ với chúng tôi, gửi yêu cầu phần cứng kính của bạn đến, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn phần cứng hoàn hảo cho phòng tắm của bạn.

Đề xuất từ Glass Hardware:

Cửa xoay
Cửa thông thường rộng từ 28 “đến 30”. Chúng tôi thường cố gắng tránh các cửa nhỏ hơn 24 “hoặc rộng hơn 34”. Cửa xoay 180 độ, cả trong và ngoài. Bạn cần bố trí đủ chỗ để tránh các chướng ngại vật như nhà vệ sinh, bàn trang điểm hoặc thanh treo khăn. Ở bên trong vòi hoa sen, hãy đảm bảo có khe hở cho các thiết bị như đầu mưa. Thông thường nên xoay cửa ở cùng phía với vòi hoa sen với điều khiển vòi hoa sen. Bằng cách này, cửa có thể mở ra để quay và đi vào phòng tắm và tạo tầm với điều khiển ngắn nhất. Khi thoát ra khỏi vòi hoa sen, cửa kéo vào và nhỏ giọt vào chân đế, không phải trên sàn nhà.

Bảng điều khiển cố định
Các tấm cố định nằm trong cùng mặt phẳng với cửa được coi là tấm “nội tuyến”. Chúng có thể có chiều cao đầy đủ hoặc có khía trên băng ghế, có khía trên tường hoặc cào.

Nếu một bảng điều khiển cần phải có khía để đi qua một chiếc ghế dài hoặc lên trên bức tường ngựa, nó còn được gọi là bảng điều khiển “bậc lên”. Nếu đây là một phần trong thiết kế của bạn, bạn cần đảm bảo rằng phần chân trên bảng điều khiển phải dài ít nhất 4 “và rãnh sâu ít nhất 2,5”. Gọi cho chúng tôi để thảo luận về điều này nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào.

Các tấm ở góc 90 độ (hoặc một góc tùy chỉnh) so với mặt trước của vòi hoa sen được gọi là tấm “quay lại”. Ở góc nơi bảng điều khiển trở lại gặp bảng điều khiển nội tuyến, chúng tôi sử dụng khớp nối và silicone để tạo sự ổn định. Đôi khi cũng cần sử dụng một chiếc kẹp nhỏ trên đầu kính tại điểm giao nhau này để tăng độ ổn định.

Có hai lựa chọn cơ bản để gắn các tấm kính cố định vào ngói, kênh và kẹp. Kênh có kiểu dáng đẹp và cung cấp một cái nhìn không bị che khuất cho kính. Kênh cũng cung cấp một lớp đệm nước lớn và không cần khoan vào rào chắn nước ở lề đường. Clip rất phong cách và kỹ thuật. Clip thêm một chút chi phí do chế tạo kính bổ sung và thời gian lắp đặt mà họ yêu cầu. Một số thiết kế kết hợp các kẹp ở bên cạnh và rãnh ở phía dưới để có một cái nhìn tuyệt vời với hiệu suất nước tốt hơn trong thời gian dài.

Chiều cao
Thông thường, chúng tôi khuyến nghị rằng chiều cao của vách tắm đứng cao hơn đầu vòi sen một chút. Khi chiều cao cửa đạt đến 84 “trọng lượng có thể trở thành một vấn đề. Bạn cũng cần cân nhắc để chừa đủ khoảng trống giữa đỉnh của thùng loa và trần nhà để hơi nước thoát ra ngoài. Để trống ít nhất 6 “là một nguyên tắc nhỏ.

Bản lề, hỗ trợ và hỗ trợ cửa
Kiểu dáng đẹp nhất và tiết kiệm chi phí nhất là thiết kế cửa bản lề vào tường. Cửa không khung rất nặng và cần có giá đỡ kết cấu (đinh tán) phía sau lớp gạch nếu cửa bản lề trên tường. Đảm bảo rằng có đinh tán đôi hoặc đinh ba để hỗ trợ phía sau viên gạch, nơi cửa kính sẽ tiếp xúc với gạch. Đây thường là trung tâm của lề đường. Điều này cũng có thể được thực hiện bằng cách cài đặt một “dây đeo” 2X6 giữa các đinh tán có tâm là 12 “trên lề đường và 12” bên dưới đỉnh của kính. Điều này sẽ đảm bảo độ cắn thích hợp cho các vít bản lề và giảm thiểu nguy cơ nứt gạch trong quá trình lắp đặt.

Trong trường hợp lắp đặt cánh cửa mới vào lớp gạch hiện có, có thể sử dụng phích cắm để gắn bản lề. Phích cắm hoạt động hầu hết thời gian, nhưng có thể làm nứt gạch.

Nếu bạn không gắn bản lề vào tường (bản lề vào kính), bao vây của bạn sẽ yêu cầu một tiêu đề để hỗ trợ trọng lượng của cánh cửa. Một thay thế cho tiêu đề là chạy bảng điều khiển hỗ trợ cửa lên trần nhà, để tạo sự ổn định cho cửa. Điều này thường được thực hiện trong phòng tắm xông hơi ướt.

Phần cứng bằng kính
Có hai loại cửa kính: bản lề hoặc cửa trượt, điểm khác biệt nhất là cách vận hành cửa, nó sử dụng phần cứng cửa kính khác nhau, hệ thống cửa kính trượt hoặc hệ thống cửa kính bản lề.

Glass Hardware suports trải nghiệm sự đổi mới thực sự từ những người đã cách mạng hóa cách thức tu sửa phòng tắm được thực hiện!

Phần cứng bằng kính bao gồm nhiều bộ phận khác nhau, ví dụ, bản lề, tay cầm, đầu nối, núm cửa, con lăn trượt hoặc phụ kiện vá. May mắn thay, cung cấp những điều được đề cập ở trên. phụ kiện phần cứng: Dòng bản lề nhôm, Thanh đỡ phòng tắm, Dòng kẹp kính, Tay nắm cửa kính, Lắp tay vịn, Phần cứng cửa trượt, Núm cửa phòng tắm, Vì vậy, tại sao không liên hệ với chúng tôi và cho tôi biết bạn muốn gì, chúng tôi sẽ viết thư cho bạn trở lại sớm.

BÀI ĐĂNG GẦN ĐÂY

> Vật liệu phần cứng nào tốt hơn để làm phòng tắm? Công ty phòng tắm giải đáp cho bạn

> Làm thế nào để xây dựng một phòng tắm không khung?

> Cách thay thế bồn tắm bằng vòi hoa sen

> Vách tắm đứng không khung là gì?

> Bộ lăn cửa gỗ trượt: Phân chia không gian mà không phân chia ngôi nhà

> Cửa kính trượt dễ dàng lắp đặt: Nhiều tùy chọn lắp đặt hơn, ít lộn xộn hơn

> Bộ phần cứng kính cửa tắm trượt SUP : Nhiều giải pháp có sẵn

> SUP , Nhà sản xuất phần cứng bằng kính, Vách tắm kính không khung là sự lựa chọn phổ biến nhất

ĐĂNG TAG

Những sảm phẩm tương tự

Bootstrap