Cửa kính trượt dễ dàng lắp đặt: Nhiều tùy chọn lắp đặt hơn, ít lộn xộn hơn

Cửa kính trượt dễ dàng lắp đặt: Nhiều tùy chọn lắp đặt hơn, ít lộn xộn hơn

Lượt xem: 229     Tác giả: Phần cứng thủy tinh SUP Trung Quốc      Thời gian xuất bản: 07/21/2022      Nguồn gốc: https://www.viglasshardware.com

Hệ thống phần cứng cửa chuồng trượt SUP ở cấu hình đơn và chia đôi có thiết kế đơn giản, hiện đại với các chốt chặt thực sự được giấu kín để duy trì vẻ ngoài sạch sẽ.

Giờ đây, chúng tôi tự hào cung cấp tùy chọn cấu hình thứ ba — bỏ qua.

Trong khi hầu hết phần cứng bỏ qua yêu cầu các nẹp kim loại khó chịu để hỗ trợ hệ thống, rãnh ép đùn tùy chỉnh của SUP có đủ độ cứng bên để hỗ trợ các cấu hình bỏ qua với cùng một ốc vít ẩn mang lại cho SUP vẻ ngoài độc đáo của nó. Điều này có nghĩa là phải chú ý nhiều hơn đến nơi cần đến, trên cửa của bạn.

Cấu hình bỏ qua có thể được cài đặt theo hai cách. Lắp đặt với giá đỡ ở giữa để sử dụng các tấm cửa có trọng lượng lên đến 100kgs mỗi tấm để tự do thiết kế hơn. Trong khi phương pháp này cho phép cửa nặng hơn, các tấm cửa sẽ chồng lên nhau 10 “để phù hợp với điểm lắp trung tâm. Đây là giải pháp hoàn hảo cho những cánh cửa mở rộng hơn, nơi cần những tấm lớn hơn, nặng hơn.

Lắp đặt mà không cần giá đỡ trung tâm cho các tấm cửa có trọng lượng lên đến 75kg để giảm thiểu sự chồng chéo của tấm cửa. Phương pháp linh hoạt hơn này là giải pháp hoàn hảo cho các khe cửa hẹp hơn khi mỗi inch đều có giá trị.

Và tất cả các tùy chọn này duy trì khả năng điều chỉnh vô hạn của các điểm dừng cửa của SUP . Chỉ với một thao tác vặn chìa khóa Allen — một tính năng độc đáo của bộ phần cứng cửa kính trượt SUP — thay đổi hành trình cửa của bạn trong vài giây.

Cửa vượt thanh lịch, gọn gàng — chỉ là một cách nữa phần cứng kính SUP dẫn đầu một ngành công nghiệp.

BÀI ĐĂNG GẦN ĐÂY

> Vật liệu phần cứng nào tốt hơn để làm phòng tắm? Công ty phòng tắm giải đáp cho bạn

> Làm thế nào để xây dựng một phòng tắm không khung?

> Cách thay thế bồn tắm bằng vòi hoa sen

> Vách tắm đứng không khung là gì?

> Bộ lăn cửa gỗ trượt: Phân chia không gian mà không phân chia ngôi nhà

> Cửa kính trượt dễ dàng lắp đặt: Nhiều tùy chọn lắp đặt hơn, ít lộn xộn hơn

> Bộ phần cứng kính cửa tắm trượt SUP : Nhiều giải pháp có sẵn

> SUP , Nhà sản xuất phần cứng bằng kính, Vách tắm kính không khung là sự lựa chọn phổ biến nhất

ĐĂNG TAG

Những sảm phẩm tương tự

Bootstrap