Bộ phần cứng kính cửa tắm trượt SUP : Nhiều giải pháp có sẵn

Bộ phần cứng kính cửa tắm trượt SUP : Nhiều giải pháp có sẵn

Lượt xem: 205     Tác giả: Phần cứng thủy tinh SUP Trung Quốc      Thời gian xuất bản: 06/29/2022      Nguồn gốc: https://www.viglasshardware.com

Hệ thống trượt vách tắm kính không khung SUP là hệ thống tinh vi nhất trên thị trường hiện nay, mang đến khả năng điều chỉnh vô song tại từng điểm lắp đặt, cả trong và sau khi lắp đặt. Được xây dựng để tồn tại lâu dài, SUP hỗ trợ các tấm kính có trọng lượng lên đến 100kg. và dày 1/2 “. Hệ thống phần cứng cửa vòi hoa sen đi kèm với tất cả các thành phần lắp đặt.

Phiên bản đơn và bỏ qua
Vách kính tắm rất khác nhau tùy thuộc vào cách không gian được sử dụng và vị trí đặt các thiết bị ống nước. Cả hai phiên bản Single và Bypass đều có sẵn trong cấu hình Góc và Góc để tạo sự linh hoạt trong bố cục đặc biệt.

Bộ cửa kính lùa trượt SUP mang lại giá trị thẩm mỹ vô song cho bất kỳ công trình nào. Cả hai mặt của hệ thống đều được tinh chỉnh về mặt thẩm mỹ. Điều này cho phép cửa hoạt động theo một trong hai hướng trên cả hai mặt của bảng điều khiển cố định. Dù dự án phòng tắm của bạn yêu cầu gì, phần cứng kính SUP mang đến các giải pháp mà không cần thỏa hiệp.

Thiết kế tự do chưa từng có
Hệ thống vòi sen cửa trượt SUP mang đến sự linh hoạt trong thiết kế để phù hợp với hầu hết các phương án tắm. Bộ cửa kính lùa SUP tương thích với vách tắm kính có chiều rộng lên đến 142 inch và độ thoáng rộng lên đến 40 inch. Chọn kính dày đến 1/2 “để có cảm giác chắc chắn, cao cấp hoặc chọn độ dày 3/8” truyền thống hơn. Tương thích với cả gạch và chậu tắm, bộ cửa kính trượt SUP có sẵn cho các cấu hình góc và hốc tường.

Hoàn thành khả năng điều chỉnh trường
Thiết kế của phần cứng kính SUP là một bộ các tính năng điều chỉnh đảm bảo cài đặt hoàn hảo trong thời gian ngắn hơn. Đường ray của SUP được thiết kế để dễ dàng cắt và khoan tại hiện trường bằng các công cụ thường có sẵn. Nó cung cấp đầy đủ 1/4 “điều chỉnh tại mỗi điểm gắn rãnh, bao gồm cả nơi nó gắn vào tường. Cuối cùng, tính năng điều chỉnh ô cửa cho phép hệ thống nâng lên hoặc hạ xuống ở mỗi ổ trục 1/8 “. Điều này cho phép người lắp đặt có thể nghiêng bảng điều khiển để phù hợp với các bức tường tắm có kích thước lên đến 3/8 “ngoài hệ thống ống nước. Người cài đặt sẽ thích có thể nhanh chóng tinh chỉnh hệ thống trong và sau khi cài đặt với khả năng điều chỉnh trang web tuyệt vời. Hệ thống vách tắm kính SUP — khả năng điều chỉnh không chính xác và vượt mức để có thể lắp đặt hoàn hảo vào những thời điểm hạn hẹp.

Hiện đại, thẩm mỹ tối thiểu
Phần cứng vách tắm kính cửa trượt SUP có thiết kế đơn giản nổi bật nhất của chúng tôi cho đến nay. Hệ thống phần cứng được cấp bằng sáng chế của chúng tôi, bao gồm một ổ trục hoàn toàn bằng thép không gỉ làm bánh xe, đã được điều chỉnh cho phù hợp với môi trường tắm. Cửa lăn trên một rãnh dường như lơ lửng giữa không trung nhờ các chốt hãm thực sự được giấu kín.

Xây dựng để cuối
Bộ phần cứng cửa kính phòng tắm trượt SUP đã được thiết kế với các dự án khách sạn có tính ứng dụng cao. Tuổi thọ sử dụng hơn 5 năm hàng đầu trong ngành của nó được hỗ trợ bởi thử nghiệm nghiêm ngặt trong môi trường ẩm ướt, được hỗ trợ bởi hơn hai triệu chu kỳ đóng mở để kiểm tra độ mòn. Phần cứng của kính SUP có các thành phần nhô ra tối thiểu để dễ bảo trì và được làm từ thép không gỉ và nhôm anodized — các kim loại cao cấp thường được sử dụng trong các ứng dụng hàng hải.

BÀI ĐĂNG GẦN ĐÂY

> Vật liệu phần cứng nào tốt hơn để làm phòng tắm? Công ty phòng tắm giải đáp cho bạn

> Làm thế nào để xây dựng một phòng tắm không khung?

> Cách thay thế bồn tắm bằng vòi hoa sen

> Vách tắm đứng không khung là gì?

> Bộ lăn cửa gỗ trượt: Phân chia không gian mà không phân chia ngôi nhà

> Cửa kính trượt dễ dàng lắp đặt: Nhiều tùy chọn lắp đặt hơn, ít lộn xộn hơn

> Bộ phần cứng kính cửa tắm trượt SUP : Nhiều giải pháp có sẵn

> SUP , Nhà sản xuất phần cứng bằng kính, Vách tắm kính không khung là sự lựa chọn phổ biến nhất

ĐĂNG TAG

Những sảm phẩm tương tự

Bootstrap