Bộ lăn cửa gỗ trượt: Phân chia không gian mà không phân chia ngôi nhà

Bộ lăn cửa gỗ trượt: Phân chia không gian mà không phân chia ngôi nhà

Lượt xem: 279     Tác giả: Phần cứng thủy tinh SUP Trung Quốc      Thời gian xuất bản: 07/21/2022      Nguồn gốc: https://www.viglasshardware.com

Phân chia không gian mà không phân chia nhà

Bảng điều khiển cửa trượt tùy chỉnh của phần cứng cửa SUP được làm từ mười dầm rộng 52 “được bắt vít với nhau bằng một thanh ren liên tục. Tấm cửa lớn tạo ra khả năng thích ứng không gian cực lớn. Nó có thể được mở để tham gia vào ngôi nhà, hoặc đóng lại để chia nó ra làm hai.

Nhà thiết kế nội thất cho biết: “Cửa trượt cung cấp một màn hình riêng tư có thể điều chỉnh giữa căn phòng lớn và hành lang dẫn đến hai phòng ngủ và phòng tắm. “Chúng tôi yêu thích sự linh hoạt mà cửa trượt thêm vào không gian của chúng tôi.”

Để hoàn thành hiệu ứng, điều quan trọng là phải tìm được phần cứng cửa trượt phù hợp. Nhà thiết kế đã khảo sát thực địa và ấn tượng với phần cứng cửa mạ vàng SUP — cụ thể là bộ con lăn trượt.

Mansfield cho biết: “Sau khi nghiên cứu các công ty sản xuất phần cứng cửa trượt, chúng ta nhanh chóng nhận ra rằng phần cứng SUP là con đường để đi. “Vòng bi không trục quá khổ của phần cứng cửa SUP chỉ đơn giản là tuyệt đẹp và chất lượng của phần cứng không gây thất vọng. Nét vẽ tuyến tính trên lớp hoàn thiện Đen không gỉ trông thật đáng kinh ngạc. ”

Lớp hoàn thiện màu đen không gỉ của phần cứng cửa mạ vàng SUP có vân mịn mà không bị mất đi màu đen đậm của nó. Bàn chải chân tóc mượt mà khi chạm vào nhưng tạo thêm đường nét tinh xảo cho phần cứng hoạt động tốt với kết cấu phóng đại hơn được tìm thấy trên cửa gỗ.

BÀI ĐĂNG GẦN ĐÂY

> Vật liệu phần cứng nào tốt hơn để làm phòng tắm? Công ty phòng tắm giải đáp cho bạn

> Làm thế nào để xây dựng một phòng tắm không khung?

> Cách thay thế bồn tắm bằng vòi hoa sen

> Vách tắm đứng không khung là gì?

> Bộ lăn cửa gỗ trượt: Phân chia không gian mà không phân chia ngôi nhà

> Cửa kính trượt dễ dàng lắp đặt: Nhiều tùy chọn lắp đặt hơn, ít lộn xộn hơn

> Bộ phần cứng kính cửa tắm trượt SUP : Nhiều giải pháp có sẵn

> SUP , Nhà sản xuất phần cứng bằng kính, Vách tắm kính không khung là sự lựa chọn phổ biến nhất

ĐĂNG TAG

Những sảm phẩm tương tự

Bootstrap