Nhà sản xuất phần cứng kính SUP

SUP MFG LIMITED là công ty chuyên sản xuất phần cứng bằng kính chuyên nghiệp, nhà máy của chúng tôi sản xuất các sản phẩm: phần cứng phòng tắm, phụ kiện kính kiến ​​trúc, phần cứng gia dụng … vv. Sau nhiều năm kinh nghiệm trong ngành và công nghệ xuất sắc, chúng tôi đã đạt được mục tiêu thiết kế sản phẩm, sản xuất, bán hàng và sau dịch vụ trong một hệ thống. Công ty nằm ở giao lộ tốc độ cao Jiang He /Jiangzhao, khu công nghiệp Nanlu, thị trấn Duruan, khu vực Pengjiang, thành phố Jiangmen, Quảng Đông. Diện tích nhà máy hiện tại là 26.000m2, với vị trí đắc địa.

Công ty trang bị các thiết bị sản xuất tiên tiến, chẳng hạn như máy cắt laser, máy khoan, máy phay, máy CNC, máy đột, hàn, cắt, đánh bóng và máy uốn, v.v. Thiết bị sản xuất tự động tiên tiến, công nghệ sản xuất khéo léo, đảm bảo chất lượng QC 100%, các chuyên gia giàu kinh nghiệm cam kết kiên định với các ý tưởng thiết kế và phát triển sản phẩm mới, dẫn dắt đội ngũ công ty tạo ra hệ thống dịch vụ chất lượng cao và sản phẩm chất lượng cao. Công ty chúng tôi chuyên về lĩnh vực phần cứng thủy tinh và là công ty tiên phong thiết kế và sản xuất các dòng phụ kiện thủy tinh LED đã nhận được một số bằng sáng chế về thiết kế, đạt tiêu chuẩn xuất sắc trong ngành và giành được sự ưu ái từ các khách hàng và đại lý trong và ngoài nước.

Lịch sử của chúng tôi

Giang Môn, Quảng Đông là một trung tâm sản xuất phần cứng lớn ở Trung Quốc. SUP được sinh ra dưới một tấm gương nhẫn như vậy. SUP Hardware được thành lập vào năm 2010. Nhà sáng lập nhận ra rằng toàn ngành chủ yếu phát triển các sản phẩm cấp thấp, khó có thể đáp ứng được nhu cầu của khách hàng về các sản phẩm cao cấp. Yucheng tập trung vào nghiên cứu phát triển và sản xuất các sản phẩm phần cứng bằng kính cao cấp. Cung cấp các sản phẩm chất lượng cao cho nhiều khách hàng trong và ngoài nước.
Sau 12 năm phát triển, hoạt động kinh doanh đã lan rộng ra nhiều quốc gia trên thế giới, bao gồm Hoa Kỳ, Úc, Anh, Pháp, Nhật Bản, Hàn Quốc, Nga, Ý và các nước Châu Âu khác. Chúng tôi tiếp tục cung cấp các giải pháp tạo ra phần cứng bằng kính đặc biệt để thúc đẩy các cấp độ mới về hiệu suất và chất lượng kiến ​​trúc xuất sắc. Đồng thời, sản phẩm có lợi thế về giá dưới chất lượng cao, được tối ưu hóa chất lượng và giá cả. Sản phẩm được giao đúng hẹn và dễ dàng lắp đặt tiếp tục nhận được đánh giá tích cực từ khách hàng.

Tại sao nên chọn SUP Phần cứng thủy tinh?

nguyên liệu
Sử dụng đồng nguyên chất được đánh bóng tinh xảo, hợp kim kẽm hoặc hợp kim titan chất lượng cao làm nguyên liệu, kết cấu chặt chẽ, trọng lượng nặng, sờ tay vào dày.
Đúc chết, quá trình hoàn thiện
Sử dụng máy công cụ đúc khuôn chính xác quy mô lớn được điều khiển bằng máy tính và máy công cụ chính xác kỹ thuật số, bề mặt của phôi nhẵn, phẳng, không có lỗ rỗng, khuyết tật tơ và các hiện tượng khác. Quá trình mài và đánh bóng là nghiêm ngặt và quá trình này rất nhiều.
Mạ
Tuân thủ nghiêm ngặt các tiêu chuẩn quy trình mạ điện quốc tế, sử dụng đồng nguyên liệu nhập khẩu, đã trải qua ba quy trình mạ đồng, mạ niken và mạ crom. Cấu trúc nhỏ gọn, lớp phủ đồng nhất, “bề mặt màu” sắc nét, độ dày của lớp phủ nói chung là hơn 30 micron và bề mặt của lớp phủ không có vết xước và gờ.
Bưu kiện
hộp giấy kraft với thiết kế và in ấn bao bì đẹp.

Bootstrap